Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)

 

Đặt vé máy bay đi Nghệ An giá rẻ

 

“Đường vô xứ Nghệ quanh quanh

Non xanh nước biếc như tranh họa đồ…”

Đến với xứ Nghệ không chỉ là đến với vùng đất sơn thủy hữu tình mà còn là đến với vùng đất địa linh nhân kiệt là nơi sinh ra các bậc anh tài như: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quang Trung, Phan Bội Châu…Bạn còn chần chừ gi nữa mà không đặt vé máy bay đi Nghệ An ngay hôm nay. Ngay sau đây là thông tin hữu ích như: thời điểm mua vé thích hợp, cách thức đặt vé nhanh nhất, giá vé của các hãng hàng không khai thác…Chúng tôi chúc bạn nhanh chóng có được một hành trình đi Nghệ An ứng ý nhất.

 

Biển Cửa Lò - Nghệ An

Thông tin sân bay

Điểm dừng chân đầu tiên chào đón bạn tại Nghệ An là sân bay quốc tế Vinh. Sân bay được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế Vinh từ ngày 31/1/2015 với công suất khai thác 3 triệu hành khách/năm, gồm 2 tầng với 28 quầy làm thủ tục. Sân bay cách thành phố Vinh khoảng 6km đến 7km, nên việc di chuyển vào thành phố bạn chỉ mất 10 đến 15 phút bằng các phương tiện như xe máy hoặc taxi. Taxi với mức giá khoảng 150.000đ – 200.000đ. Hoặc để tiết kiệm hơn bạn cũng có thể đi xe ôm với giá dưới 100.000đ, tuy nhiên bạn nên hỏi trả giá trước khi đi.

 

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Nghệ An

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Nghệ An là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như: Lao Airlines, Thai Airways, Jetstar Asian, HongKong Airlines …

 

Chặng bay và giá vé máy bay đi Nghệ An

Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại, từ các thành phố nội địa có tất cả 5 đường bay đến Nghệ An, bao gồm:

+ Hà Nội – Nghệ An

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Nghệ An

+ Đà Nẵng – Nghệ An

+ Ban Mê Thuột – Nghệ An

+ Đà Lạt – Nghệ An

 

 

Chúng tôi xin gửi tới quý khách giá vé máy bay ở một số hành trình phổ biến dưới đây:

 

Đường bay Hà Nội – Nghệ An: Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay này với tần suất 2 chuyến/ngày, khởi hành lúc 6h50p hoặc lúc 18h40p tại sân bay Nội Bài, với mức giá khá ưu đãi 900.000đ. Bay trong khoảng thời gian 00h55p.

 

Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Nghệ An được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá khoảng 1.550.000đ với 3 chuyến/ngày. Vietjet Air cũng có 3 đến 4 chuyến cùng một mức giá là 900.000đ. Riêng với Jetstar lại thường xuyên đưa ra nhiều chuyến bay nhất với giá vé khá đa dạng từ 790.000đ đến 1.645.000đ

 

Các chặng bay quốc tế: Ngoài chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Nghệ An như: Phnôm Phênh – Nghệ An; Viêng Chăn -  Nghệ An; Bắc Kinh - Nghệ An; Bangkok – Nghệ An…

 

Đường bay Viêng Chăn – Nghệ An: được khai thác bởi 2 hãng hàng không quốc tế là Vietnam Airlines và Lao Airlines có giá dao động từ 1.749.000đ đến 7.543.000đ. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn có thể lựa chọn chuyến bay thẳng của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ trong thời gian 1h10p

 

Đường bay Bắc Kinh – Nghệ An: có mức giá 7.106.000đ đến khoảng 24.138.000, và có khá nhiều hãng hàng không khai thác như: Air China, HongKong Airlines, Air France, China Airlines cùng tần suất 7 đến 8 chuyến/ngày.

 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của 3 hãng hàng không tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

 

Tư vấn đặt vé máy bay đi Nghệ An giá tốt nhất

Các đường bay nội địa đến Nghệ An được Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đầu tư khai thác. Tuy nhiên, theo khảo sát thì 2 hãng hàng không Vietjet và Jetstar thường xuyên cạnh tranh nhau để đưa ra mức giá rẻ nhất cho các đường bay này. Vietjet với chương trình như: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi”... Còn Jestar lại có những ưu đãi đặc biệt cho chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Nghệ An như: “Mua 2 chiều nhưng chỉ phải trả tiền cho một chiều với giá chỉ 290.000đ khứ hồi”. Trong khi đó, Vietnam Airlines tuy không đưa ra mức giá rẻ như 2 hãng ở trên, nhưng cũng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ ổn định và cho phép khách hàng “ưu đãi đặc biệt” với 20kg hành lý miễn cước. 

 

Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi của các hãng không có vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Nghệ An, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng tại website của chúng tôi để dễ dàng có cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

 

Để có những tấm vé máy bay đi Nghệ An giá tốt nhất các bạn nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần (thứ 6,7,CN) vì giá sẽ cao hơn các ngày thường. Bạn nên tiến hoặc lùi ngày để tìm cho mình giá vé rẻ hơn. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng có thể linh động về giờ bay để đưa ra lựa chọn hợp lý.

 

Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 8 là mùa du lịch tại biển Cửa Lò hoặc làng sen quê Bác, chính vì vậy, giá vé cũng như giá dịch vụ, khách sạn đều có chiều hướng tăng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé sớm ít nhất 3 tháng trước ngày khởi hành để tiết kiệm chi phí.

 

Đặt vé máy bay đi Nghệ An tại website của chúng tôi

Truy cập Chúng tôi để đặt vé máy bay Nghệ An với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế. Với hệ thống đặt vé thân thiện tích hợp nhiều chức năng hiện đại, hệ thống của chúng tôi cho phép bạn so sánh và lựa chọn giá của rất nhiều hãng, Bạn có thể đặt vé nhanh chóng, thanh toán cũng rất dễ dàng.