Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)

 

Đặt vé máy bay đi Khánh Hòa giá rẻ

 

 

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Khánh Hòa tại website của chúng tôi? Không chỉ mang đến cho bạn tấm vé với giá tốt nhất, Chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn những thông tin hữu ích cho khách hàng như: thời điểm mua vé thích hợp, cách thức đặt vé nhanh nhất, giá vé của các hãng hàng không khai thác…để khách hàng có được một hành trình đi Khánh Hòa ứng ý nhất.

Không gian tuyệt đẹp của Vinpearl Premium Nha Trang Bay

 

Thông tin sân bay

Vé máy bay đi Khánh Hòa sẽ đưa bạn đến và dừng chân tại Sân bay quốc tế Cam Ranh. Sân bay cách thành phố Nha Trang 35km về phía nam. Để di chuyển vào trung tâm bạn có thể sử dụng 2 phương tiện công cộng như taxi và xe buýt. Bạn có thể lựa chọn các hãng sau: Taxi Mai Linh, Taxi Nha Trang… với giá dao động từ 250.000đ – 350.000đ. Nếu đi bằng xe buýt thì giá tiết kiệm hơn, sau khoảng 1 giờ đồng hồ là bạn đã có mặt tại trung tâm khoảng với mức giá chỉ 70.000đ. Điểm trả khách là sân bay cũ tại Nha Trang, số 86 Trần Phú. Xe buýt sẽ phục vụ liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay.

 

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Khánh Hòa

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Khánh Hòa là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như: Korean Air, Air France, Vietnam Airlines, Jetstar Asian…

 

Chặng bay và giá vé máy bay đi Khánh Hòa

Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại, từ các thành phố nội địa tại có tất cả 3 đường bay đến Khánh Hòa, bao gồm:

+ Hà Nội – Khánh Hòa

+ Tp Hồ Chí Minh – Khánh Hòa

+ Đà Nẵng – Khánh Hòa

 

Chúng tôi xin gửi tới quý khách giá vé máy bay ở một số hành trình phổ biến dưới đây:

 

Đường bay Hà Nội – Khánh Hòa: được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá dao động từ 1.800.000đ đến 2.250.000đ với tần suất 4-5 chuyến/ngày. Các hãng còn lại đều có tần suất 2 chuyến/ngày, Vietjet Air có giá vé tốt nhất dao động từ 1.030.000đ đến 1.140.000đ. Còn với Jetstar có giá khoảng 1.220.000đ cho đến 1.355.000đ

 

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Khánh Hòa được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá khoảng 900.000đ đến 1.300.000đ. Vietjet Air  390.000đ cho đến 580.000đ. Riêng với Jetstar  có mức giá ưu đãi nhất chỉ 360.000đ.

 

Các chặng bay quốc tế: Ngoài chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Khánh Hòa như: Phnôm Phênh – Khánh Hòa; Seoul -  Khánh Hòa, Mát-xcơ-va - Khánh Hòa, Bangkok – Khánh Hòa…

 

Đường bay Seoul – Khánh Hòa: được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không quốc tế như  China Southern Airlines, Korean Air, Asian Airlines… có giá dao động từ 5.488.000đ đến 16.989.000đ.

 

Đường bay Mát-xcơ-va – Khánh Hòa: có mức giá cao hơn một chút từ 10.713.000đ đến 94.478.000đ, do các hãng Air China, Singapore Airline, Air France, China Airlines…khai thác.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của 3 hãng hàng không tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

 

Tư vấn đặt vé máy bay đi Khánh Hòa giá tốt nhất

Vietjet là hãng hàng không thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay đến Khánh Hòa với loạt chương trình: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” hay các chương trình bán vé máy bay 0đ, bán vé máy bay giá 9.000đ…Hoặc bạn có thể lựa chọn Jetstar với giá tốt trong một số chương trình như: “Cuối tuần siêu khuyến mãi”....

 

Vietnam Airlines cũng đưa ra giá vé máy bay hấp dẫn trong các chương trình: “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”… Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi của các hãng không có vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Khánh Hòa, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng tại website của chúng tôi để dễ dàng có cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

 

Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 8 là mùa du lịch tại Khánh Hòa, chính vì vậy, giá vé cũng như giá dịch vụ, khách sạn đều có chiều hướng gia tăng. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để có cho mình những tấm vé tiết kiệm nhất cho cả hành trình.

 

Đặt vé máy bay đi Khánh Hòa tại website của chúng tôi

Truy cập Chúng tôi để đặt vé máy bay Khánh Hòa với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Khánh Hòa của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.