Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)

 

 

Hoàn lại vé máy bay là một trong những thắc mắc mà phòng vé máy bay Chúng tôi đã đón nhận khá nhiều từ phía khách hàng trong thời gian qua.

 

Hoàn Vé Vietnam Airlines

 Với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì hầu hết các hạng vé đều được trả lại, ngoại trừ hạng vé khuyến mãi đã được quy định không được hoàn vé trong chương trình. Một thú vị nho nhỏ ở đây  là nếu có vé máy bay Vietnam Airlines (nhất là hạng vé siêu tiết kiệm) mà bạn không đi được, thì hằng ngày hãy kiểm tra chuyến bay của hãng. Nếu hãng đổi giờ bay quá 120 phút thì bạn được hoàn vé, còn không thì loại vé này không được hoàn lại đâu nhé!.Với các loại vé khác thông thường bạn phải mất một khoản chi phí để hoàn vé từ 10% - 25% giá mua tùy từng hạng vé.

 

Trường hợp bạn muốn hoàn vé Vietnam airlines khi mua trực tuyến, bạn vui lòng liên hệ với Phòng vé Vietnam Airlines gần nhất hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected] để làm thủ tục hoàn vé. Khoản tiền hoàn vé sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng đã được bạn sử dụng khi mua vé .

Lưu ý: Khi gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử, bạn phải sử dụng đúng địa chỉ email đã đăng ký khi đặt chỗ trực tuyến, nếu không, yêu cầu hoàn vé sẽ không được chấp nhận.

 

Hoàn Vé Jetstar Pacific

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar thì chỉ có vé hạng cao nhất mới có thể trả lại được và vẫn phải mất phí, khoản chi phí đó cũng khoản 10% - 25% giá mua.

 

Hoàn Vé Vietjet Air

Với hãng Vietjet Air thì không cho phép khách trả lại vé hoặc chỉ trả lại dưới dạng Voucher dành cho khách mua vé lại lần sau.

 

Hoàn Vé các hãng hàng không Quốc Tế

Tùy vào mô hình kinh doanh của từng hãng hàng không thì có những chính sách hoàn vé khác nhau. Tương tự, Việc Hoàn Vé các hãng hàng không Quốc Tế cũng phụ thuộc vào điều kiện giá vé mà các bạn đã chọn mua .

Hoàn vé máy bay

 

Và một điều quan trọng nữa là hầu hết các hãng hàng không đều chỉ chấp nhận khách hàng trả lại vé trước chuyến bay khởi hành 24 tiếng. Riêng hãng hàng không quốc gia Vietnam airlines thì việc hoàn vé được linh hoạt thời gian hơn, bạn có thể hoàn vé ngay cả sau ngày bay

Hoàn vé dịch vụ

Kể cả trong trường hợp vé không hoàn được nhưng nếu bạn mua tại Chúng tôi thì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn lại với chi phí nhất định vui lòng liên hệ để biết rõ hơn về việc này.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn khi cần hoàn vé.